sum.video logosum.video/

దీని కోసం సాధారణ ధర YouTube సారాంశాలు

వారానికి 3 ఉచిత సారాంశాలు. ప్రో 7-రోజుల ట్రయల్‌తో సంవత్సరానికి బిల్ చేయబడిన $3.32/నెలకు నుండి — లేదా నెలవారీగా బిల్ చేయబడిన $4.99.

ఎప్పుడైనా రద్దు చేయండిస్ట్రైప్‌తో సురక్షిత చెల్లింపువెబ్, క్రోమ్ ఎక్స్‌టెన్షన్ మరియు మొబైల్‌లో పని చేస్తుంది

తరచుగా అడిగే ప్రశ్నలు

నేను ఎప్పుడైనా రద్దు చేయవచ్చా?

అవును. స్ట్రైప్ కస్టమర్ పోర్టల్ ద్వారా మీ డాష్‌బోర్డ్ నుండి ఎప్పుడైనా రద్దు చేయండి. దీర్ఘకాలిక ఒప్పందాలు లేదా రద్దు రుసుములు లేవు.

ఉచిత ట్రయల్ ఉందా?

అవును. వార్షిక ప్రో ప్లాన్‌లో 7-రోజుల ఉచిత ట్రయల్ ఉంటుంది. మీరు ట్రయల్ ముగిసేలోపు రద్దు చేయవచ్చు మరియు మీకు ఛార్జ్ చేయబడదు. నెలవారీ ప్లాన్‌లో ట్రయల్ ఉండదు.

నా 3 ఉచిత సారాంశాలను ఉపయోగించినప్పుడు ఏమి జరుగుతుంది?

ఉచిత ఖాతాలకు వారానికి 3 సారాంశాలు మరియు 3 చాట్‌లు లభిస్తాయి, అదనంగా గరిష్టంగా 3 వీడియోల ఒక ప్లేలిస్ట్, ఛానెల్ లేదా పోలిక సారాంశం మరియు ఒక కామెంట్ సారాంశం. పరిమితిని చేరుకున్నప్పుడు వారపు రీసెట్ కోసం వేచి ఉండండి లేదా ప్రోకి అప్‌గ్రేడ్ చేయండి: అపరిమిత సారాంశాలు మరియు చాట్, 50 వీడియోల వరకు ప్లేలిస్ట్‌లు మరియు ఛానెల్‌లు, 10 ఛానెల్ సబ్‌స్క్రిప్షన్‌లు లభిస్తాయి.

ఏ భాషలకు మద్దతు ఉంది?

sum.video ఇంగ్లీష్, స్పానిష్, జర్మన్, ఫ్రెంచ్, హంగేరియన్, పోలిష్, జపనీస్, కొరియన్ మరియు మరిన్నింటితో సహా 75 భాషలకు సారాంశాల కోసం మద్దతు ఇస్తుంది. ఉచిత మరియు ప్రో రెండూ అన్ని భాషలను కలిగి ఉంటాయి.

మీరు ఏ చెల్లింపు పద్ధతులను అంగీకరిస్తారు?

వెబ్ మరియు క్రోమ్ ఎక్స్‌టెన్షన్ సబ్‌స్క్రిప్షన్‌లు ప్రధాన క్రెడిట్ మరియు డెబిట్ కార్డులతో స్ట్రైప్ ద్వారా సురక్షితంగా బిల్ చేయబడతాయి. మొబైల్ యాప్ సబ్‌స్క్రిప్షన్‌లు Apple App Store లేదా Google Play ద్వారా బిల్ చేయబడతాయి.

మొబైల్ బిల్లింగ్ వెబ్‌తో సమానంగా ఉంటుందా?

వెబ్ మరియు ఎక్స్‌టెన్షన్ అప్‌గ్రేడ్‌లు స్ట్రైప్‌ను ఉపయోగిస్తాయి. iOS మరియు Android అప్‌గ్రేడ్‌లు App Store లేదా Google Play (RevenueCat ద్వారా) ఉపయోగిస్తాయి. మీ ప్రో యాక్సెస్ ఏ విధంగానైనా అదే ఖాతాకు సమకాలీకరించబడుతుంది.

నా సబ్‌స్క్రిప్షన్‌ను ఎలా నిర్వహించాలి లేదా రద్దు చేయాలి?

మీరు వెబ్‌సైట్‌లో సబ్‌స్క్రైబ్ చేసినట్లయితే, మీ డాష్‌బోర్డ్‌ను తెరిచి, స్ట్రైప్ పోర్టల్‌లో బిల్లింగ్‌ను నిర్వహించండి. మీరు iOS లేదా Android యాప్‌లో సబ్‌స్క్రైబ్ చేసినట్లయితే, మీ Apple లేదా Google సబ్‌స్క్రిప్షన్ సెట్టింగ్‌లలో నిర్వహించండి లేదా రద్దు చేయండి.